EP 5 : SANWA JET วาล์วเปิด-ปิดน้ำ เซรามิค รอบรู้เรื่องประปา by Sanwa x Bang DIY

สต๊อปวาล์ว 1 ทาง และ สต๊อปวาล์ว 2 ทาง แตกต่างกันอย่างไร คลิปนี้ช่างแบงค์มีคำตอบให้ครับ
✅ วิธีการเลือกใช้งานสต๊อปวาล์ว SANWA JET
✅ วิธีการติดตั้งและการทำงานของสต๊อปวาล์ว SANWA JET

สอบถามเพิ่มเติม

💻 Line Official: @sanwathailand

หรือคลิก  https://bit.ly/2ziBMwg
💻 Website : https://www.sanwa.co.th

SANWA JET ชุด SET งานห้องน้ำ

SANWA JET ชุด SET งานห้องน้ำ สินค้าใหม่สายสุขภัณฑ์ ดีไซน์ทันสมัย แต่ยังคงสไตล์ความทนทานใช้ได้นานแบบ SANWA จัดมาให้เลือกใช้กันแล้วจ้า

สายฉีดชำระ SANWA JET

สายฉีดชำระที่ให้สัมผัสนุ่มนวล แกนในทำจากทองเหลือง ทน ไม่รั่วซึม

 

สต๊อปวาล์วเซรามิค SANWA JET 1 ทาง

เปิด-ปิดได้มากกว่า 500,000 ครั้ง ตัวเรือนทำจากทองเหลืองแท้ ทน ไม่เป็นสนิม ไม่รั่วซึม ขัดชุบเคลือบเงาหนาพิเศษ ทำให้ป้องกันการกัดกร่อนได้ดี เหมาะกับงานเปลี่ยน ซ่อมเฉพาะจุด ที่ต่อพ่วงกับอุปกรณ์ประปา 1 ชิ้น

 

สต๊อปวาล์วเซรามิค SANWA JET 2 ทาง

เปิด-ปิดได้มากกว่า 500,000 ครั้ง ตัวเรือนทำจากทองเหลืองแท้ ทน ไม่เป็นสนิม ไม่รั่วซึม ขัดชุบเคลือบเงาหนาพิเศษ ทำให้ป้องกันการกัดกร่อนได้ดี เหมาะกับงานเปลี่ยน ซ่อมเฉพาะจุด ที่ต่อพ่วงกับอุปกรณ์ประปา 2 ชิ้น

 

ก๊อกน้ำติดผนัง (เซรามิควาล์ว) SANWA JET

ก๊อกน้ำใหม่ที่ใส่ดีไซน์ให้ทันสมัย ใช้งานง่าย เข้ากันได้กับทุกงานออกแบบ เปิด-ปิดได้มากกว่า 500,000 ครั้ง ตัวเรือนทำจากทองเหลืองแท้ ทน ไม่เป็นสนิม ไม่รั่วซึม ขัดชุบเคลือบเงาหนาพิเศษ ทำให้ป้องกันการกัดกร่อนได้ดี

 

 

ก๊อกติดผนัง (เซรามิควาล์ว) SANWA JET แบบสวมสายยาง

เปิด-ปิดได้มากกว่า 500,000 ครั้ง ตัวเรือนทำจากทองเหลืองแท้ ทน ไม่เป็นสนิม ไม่รั่วซึม ขัดชุบเคลือบเงาหนาพิเศษ ทำให้ป้องกันการกัดกร่อนได้ดี เหมาะกับการใช้กับเครื่องซักผ้าทั้งแบบฝาหน้าและฝาบน เพิ่ม O-ring ตรงปลายปากก๊อก ต่อเข้ากับข้อต่อสวมเร็วได้แน่นสนิม ไม่รั่วซึม

4 ข้อดีของก๊อกน้ำติดผนัง (เซรามิควาล์ว) SANWA JET แบบสวมสายยาง

มนุษย์คอนโดถูกใจสิ่งนี้!!

 

ยิ่งพื้นที่จำกัดเท่าไร ยิ่งต้องใช้ให้คุ้มค่าเท่านั้น

เคยเจอปัญหาเลือกขนาดเครื่องซักผ้าหรือตกแต่งระเบียงมั้ยครับ  ต้องเป๊ะเรื่องขนาด วัดแล้ววัดอีก เพื่อให้งานติดตั้งหรือออกแบบลงตัว ปัญหานี้จะน้อยลงครับหากเราเลือกใช้อุปกรณ์ที่ช่วยประหยัดพื้นที่  ก๊อกน้ำติดผนัง (เซรามิควาล์ว) แบบสวมสายยาง ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ด้วยการออกแบบให้มีขนาดที่เล็กพอดี  ประหยัดพื้นที่การใช้งาน  หลังการติดตั้งแล้วห่างจากผนังเพียง 6 ซม. เท่านั้นครับ  เมื่อเทียบกับการใช้ก๊อกสนามแบบปกติที่มีระยะห่างจากผนัง 13 ซม. ช่วยประหยัดพื้นที่ไป 50% เลยทีเดียว  แถมติดตั้งแล้วยังดูดี ดูสวย ใช้ทน ใช้นานอีกด้วยนะครับ

 

 

4 ข้อดีของก๊อกน้ำติดผนัง (เซรามิควาล์ว) SANWA JET แบบสวมสายยาง

 

  1. เปิด-ปิดได้มากกว่า 500,000 ครั้ง
  2. ผลิตจากทองเหลือง ทน ไม่เป็นสนนิม สไตส์ SANWA
  3. รูปทรง สวย ทันสมัย ขัดชุบเคลือบเงาหนาพิเศษ ป้องกันการกัดกร่อน
  4. ปากสวมสายยางใช้กับเครื่องซักผ้าได้ทั้งแบบฝาหน้าและฝาบน มี O-ring ที่ปลายปากก๊อกต่อเข้ากับข้อต่อสวมเร็วได้แน่นสนิท ไม่รั่วซึม

 

SANWA JET เคลือบผิวหนาพิเศษ เงางาม ทนต่อสารเคมี

สิ่งหนึ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับงานล้างทำความสะอาดห้องน้ำ คือ การใช้น้ำยาล้างห้องน้ำ  ซึ่งในน้ำยาล้างห้องน้ำมีสารเคมีที่มีคุณสมบัติในการกัดกร่อน  เมื่ออุปกรณ์ประปาโดนสารเคมีพวกนี้บ่อย ๆ ก็จะทำให้ผิวเป็นรอย ไม่สวยเงางามเหมือนตอนซื้อมาติดตั้งใหม่  ๆ  เพื่อให้ผิวของอุปกรณ์ประปาทนต่อการกัดกร่อนจากสารเคมี  ทาง SANWA JET จึงได้เพิ่มโครเมียมที่ใช้ในขั้นตอนในการชุบเคลือบผิวให้หนาพิเศษ  เพื่อให้ผิวทนการกัดกร่อน และคงความสวยงาม เงาวาวได้นาน

 

ผลิตภัณฑ์เซรามิควาล์ว SANWA JET  มีให้เลือก 4 แบบ

 

  1. สต๊อปวาล์วเซรามิค SANWA JET 1 ทาง เปิด-ปิดได้มากกว่า 500,000 ครั้ง ตัวเรือนทำจากทองเหลืองแท้ ทน ไม่เป็นสนิม ไม่รั่วซึม ขัดชุบเคลือบเงาหนาพิเศษด้วยโครเมียมอย่างดี ทำให้ป้องกันการกัดกร่อนได้ดี เหมาะกับงานเปลี่ยน ซ่อมเฉพาะจุด ที่ต่อพ่วงกับอุปกรณ์ประปา 1 ชิ้น

 

  1. สต๊อปวาล์วเซรามิค SANWA JET 2 ทาง เปิด-ปิดได้มากกว่า 500,000 ครั้ง ตัวเรือนทำจากทองเหลืองแท้ ทน ไม่เป็นสนิม ไม่รั่วซึม ขัดชุบเคลือบเงาหนาพิเศษด้วยโครเมียมอย่างดี ทำให้ป้องกันการกัดกร่อนได้ดี เหมาะกับงานเปลี่ยน ซ่อมเฉพาะจุด ที่ต่อพ่วงกับอุปกรณ์ประปา 2 ชิ้น

 

  1. ก๊อกน้ำติดผนัง (เซรามิควาล์ว) SANWA JET ก๊อกน้ำใหม่ที่ใส่ดีไซน์ให้ทันสมัย ใช้งานง่าย เข้ากันได้กับทุกงานออกแบบ เปิด-ปิดได้มากกว่า 500,000 ครั้ง ตัวเรือนทำจากทองเหลืองแท้ ทน ไม่เป็นสนิม ไม่รั่วซึม ขัดชุบเคลือบเงาหนาพิเศษด้วยโครเมียมอย่างดี ทำให้ป้องกันการกัดกร่อนได้ดี

ก๊อกน้ำที่ให้สัมผัสสายน้ำนุ่มนวล ด้วยการออกแบบปากก๊อกพิเศษให้สายน้ำนุ่ม ไม่กระเซ็นเมื่อใช้งาน ช่วยประหยัดน้ำ

ลองแล้วจะ “รัก” กับ ก๊อกน้ำใหม่สายสุขภัณฑ์จาก SANWA 

 

ก๊อกน้ำติดผนังเซรามิควาล์ว SANWA JET  ก๊อกน้ำที่ให้สัมผัสสายน้ำนุ่มนวล  ด้วยการออกแบบปากก๊อกพิเศษให้สายน้ำนุ่ม ไม่กระเซ็นเมื่อใช้งาน ช่วยประหยัดน้ำ นอกจากนี้แล้ว ตัวก๊อกน้ำยังผลิตจากทองเหลืองแท้ คุณภาพสูง  ทน ไม่เป็นสนิม ในสไตล์ SANWA   วาล์วภายในใช้เซรามิควาล์ว ที่ทดสอบแล้วว่าเปิด-ปิดได้มากกว่า 500,000 ครั้ง  ชุบเคลือบผิวหนาพิเศษด้วยโครเมียม ทนต่อสารเคมีและการกัดกร่อนได้ดี  ใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นก๊อกเปิด-ปิดน้ำ ในห้องน้ำ หรือ ติดตั้งที่จุดอื่นก็สามารถทำได้ครับ   SANWA จัดหนักให้ทั้ง ทน สวย คุ้ม แบบนี้ ของมันต้องมี ต้องลองกันแล้วครับ

 

 

ก๊อกน้ำติดผนังเซรามิควาล์ว SANWA JET  มีให้เลือกใช้ 2 แบบ

 

  • ก๊อกน้ำติดผนัง (เซรามิควาล์ว) SANWA JET อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก http://bit.ly/2KzI4NG
  • ก๊อกติดผนัง (เซรามิควาล์ว) SANWA JET แบบสวมสายยาง อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก http://bit.ly/3h072St

3 เหตุผลความทนของแกนในทองเหลือง

3 เหตุผลความทนของแกนในทองเหลือง

 

ทำไมแกนในของสายฉีดชำระ SANWA JET ต้องทำมาจาก “ทองเหลือง”??   นั่นเพราะส่วนแกนในสายฉีดชำระเป็นส่วนที่สำคัญมากในการใช้งานที่ต้องกดบ่อย ๆ หากใช้วัสดุที่ไม่ได้มาตรฐาน ความทนทานและอายุการใช้งานก็จะสั้นลงด้วยครับ

และนี่ก็เป็นเหตุผลหนึ่งของ SANWA ที่ต้องการออกแบบสายฉีดชำระมีการใช้งานที่ทน ใช้ได้นาน เราจึงเลือกใช้แกนในที่ทำมาจากทองเหลืองแท้ คุณภาพดี มาเป็นส่วนหนึ่งของกลไกในหัวฉีดชำระ  เพื่อให้มั่นใจได้ว่า สายฉีดชำระ SANWA JET

 

– ทนทานต่อแรงดันน้ำ

– แข็งแรงไม่หักใน

– ไม่ก่อให้เกิดสนิมภายใน

 

มีไว้ใช้ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ