ค่าน้ำไม่ผิด พิมพ์บิลทันใจ วิเคราะห์ข้อมูลได้ทันที

SANWA มีมาตรวัดน้ำระบบดิจิทัลแล้วนะ ภายใต้ชื่อ Drago ระบบบริหารจัดการน้ำอัตโนมัติ ที่พัฒนาจากมาตรวัดน้ำธรรมดามาเป็นมาตรวัดน้ำระบบดิจิทัล ช่วยให้คุณสามารถดูแลระบบน้ำได้อย่างง่ายดาย สะดวกสบาย และได้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ ครับ

มาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago พร้อมระบบ Drago Smart Software Plus ไม่ว่าคุณจะมี คอนโด อพาร์ทเมนท์ บ้านพักอาศัย งานโครงการหลายสาขา ก็สามารถดูแลและติดตามระบบน้ำได้ง่าย ๆ  ผ่านคอมพิวเตอร์และแอปพลิเคชันมือถือ รองรับทั้งแบบออฟไลน์ผ่าน LAN network และ ออนไลน์ผ่าน Cloud server

ระบบมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago ช่วยผู้ประกอบการได้อย่างไร ?

 • ช่วยควบคุม ดูแล ติดตามเรื่องระบบน้ำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง รวดเร็ว และแม่นยํา
 • ช่วยวิเคราะห์ข้อมูล จัดทำเอกสาร เรียกเก็บค่าบริการ ไปจนถึงการพิมพ์บิล
 • ช่วยลดความผิดพลาดของข้อมูลจากการใช้คนจด
 • ช่วยลดการสูญเสีย และตั้งการแจ้งเตือนเมื่อเกิดความผิดปกติ
 • ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการรายได้ของโครงการ

หมดปัญหาความวุ่นวายในการบริหารจัดการทีม และบิลค่าน้ำไม่ถูกต้อง เพราะ Drago มี Software ที่สามารถอ่านและคำนวณค่าน้ำได้อัตโนม้ติ ช่วยลดปัญหาความผิดพลาดจากการใช้คนจด ลดเวลา ช่วยให้พิมพ์บิลได้ถูกต้องทันใจ และวิเคราะห์ข้อมูลได้ทันทีครับ

อ่านรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ >> www.drago.co.th

มีแล้วดีกว่าเดิม ! มาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago ฉลาด ใช้ง่าย เพื่อนคู่ใจเรื่องระบบน้ำประปา จาก SANWA

หลายๆ ท่านอาจจะคุ้นเคยกับเรื่องระบบมาตรวัดน้ำกันดีอยู่แล้ว โดยเฉพาะเจ้าของกิจการคอนโด หอพัก หรือแม้แต่ผู้ที่คลุกคลีอยู่กับองค์กรการประปา ย่อมต้องเคยได้สัมผัสหรือใช้งานมาก่อน แต่หลายๆ ท่านอาจจะยังไม่รู้ ว่าทุกวันนี้ เรามีระบบมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ ที่ฉลาดและใช้งานง่ายกว่าเดิมขึ้นมากๆ วันนี้เราจะพาไปรู้จักกัน ว่าเจ้ามาตรวัดน้ำอัตโนมัติที่ว่านี้ มีจุดเด่นและใช้งานอย่างไรบ้าง…

 

จากปัญหาเรื่องความยุ่งยากในการเช็คน้ำ บางครั้งไม่สามารถติดตามได้ว่าน้ำที่หายไปเกิดจากอะไร นำไปสู่การคิดค้นนวัตกรรมเพื่อตอบโจทย์ปัญหา มาตรวัดน้ำอัตโนมัติ ของ Drago สามารถเป็นโคนัน ที่ช่วยหาคำตอบเรื่อง “น้ำที่หายไป” ว่าเกิดจากการถูกขโมยน้ำ การเปิดน้ำทิ้งไว้ หรือเกิดขึ้นเพราะท่อรั่วกันแน่

 

จุดเด่นของมาตรวัดน้ำ Drago ที่จะช่วยให้ชีวิตดีขึ้น…

 

เป็นนวัตกรรมที่ช่วยทำให้ชีวิตดีง่ายขึ้น สามารถจัดการเรื่องระบบน้ำได้ด้วยคอมพิวเตอร์เพียงเครื่องเดียว

ข้อมูลที่รวดเร็ว และแม่นยำเหมือนจับวาง ด้วยการออกแบบให้ระบบอ่านข้อมูลการใช้น้ำได้อัตโนมัติ โดยการส่งสัญญาณผ่านคลื่นวิทยุ Radio frequency (RF)

ลดเวลาและความผิดพลาดในการตรวจสอบค่าน้ำ ด้วยความแม่นยำในการส่งข้อมูลผ่านสัญญาณ RF ผ่านกล่องรับข้อมูลมายังคอมพิวเตอร์ทำให้ลดเวลา ลดขั้นตอนและลดความผิดพลาดในการตรวจสอบค่าน้ำได้เป็นอย่างดี

เฝ้าระวังความผิดปกติของการใช้น้ำที่เกิดขึ้น Drago Smart Software (DSS) มี Monitoring ที่ช่วยดูแลเฝ้าระวังความผิดปกติของการใช้น้ำและไฟฟ้าได้ทุกจุด

วิเคราะห์และพิมพ์บิลเรียกเก็บ Drago Smart Software (DSS) ช่วยวิเคราะห์ข้อมูล และพิมพ์บิลได้อย่างครบวงจร

ดูข้อมูลและแจ้งเตือนได้ทุกที่ผ่านมือถือ ช่วยให้การดูข้อมูลและแจ้งเตือนความผิดปกติของการใช้น้ำและไฟฟ้าผ่านมือถือเป็นเรื่องง่าย ด้วย Drago Mobile Application ที่รองรับทั้ง Android และ iOS

 

 

แล้วมาตรวัดน้ำ Drago สามารถให้คำตอบเรื่องอะไรได้บ้าง และคุ้มหรือไม่ ที่จะลงทุน ?

 • เป็นผู้ช่วยติดตามปริมาณน้ำในระบบ
 • เป็นผู้ช่วยติดตามปริมาณการใช้น้ำ
 • เป็นผู้ช่วยติดตามอัตราการไหลของน้ำ
 • เป็นผู้ช่วยติดตามแรงดันน้ำ
 • เป็นผู้ช่วยในการวิเคราะห์ข้อมูลและนำเสนอเป็นรายงานต่างๆ
 • เป็นผู้ช่วยในเรื่องการบริหารจัดการน้ำให้เป็นระบบ

 

ระบบมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ เป็นผู้ช่วยใครได้บ้าง ?

 

หากคุณเป็นผู้ประกอบการ เจ้าของคอนโด หอพัก เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ หมู่บ้านจัดสรร (ที่ใช้น้ำจากแหล่งน้ำเอกชน และหมู่บ้านจัดสรรไฮคลาส) หรือแม้กระทั่งองค์กรการประปาต่างๆ ระบบมาตรวัดน้ำ จะเป็นตัวช่วยในการทุ่นแรงงานและช่วยในเรื่องระบบจัดการได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะสามารถดึงข้อมูลได้รวดเร็ว และที่สำคัญคือระบบมีความแม่นยำมาก จึงช่วยลดความผิดพลาดเรื่องการตรวจสอบค่าน้ำลงไปได้มาก

 

บางคนอาจไม่เคยแคร์ แต่ Drago แคร์คุณ

บางคนอาจไม่เคยแคร์  แต่ Drago แคร์คุณ

Drogo ระบบมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ ผู้ช่วย Take care ดูแลระบบน้ำสำหรับ…ผู้ประกอบการ หรือการประปา ที่เจอกับปัญหาความยุ่งยากในการจัดการระบบน้ำประปา-ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นโครงการเล็กหรือใหญ่  ก็สามารถจัดการได้ง่ายด้วยคอมพิวเตอร์เพียงเครื่องเดียว  เพราะมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago  มาพร้อมระบบที่มีทั้ง  Drago Smart Software (DSS) ไม่ว่าคุณจะมี คอนโด อพาร์ทเมนต์ บ้านพักอาศัย หรืองานโครงการกี่สาขา ก็สามารถติดตามระบบน้ำได้ง่าย ผ่านคอมพิวเตอร์เพียงเครื่องเดียว หมดปัญหาเรื่องยุ่งยากและลดความผิดพลาดจากการใช้น้ำ ลดความกังวลใจเรื่องระบบประปา เพราะมีระบบแจ้งเตือนและสั่งปิดน้ำได้ทันที เมื่อมีความผิดปกติในการใช้น้ำ เช่น ท่อประปาแตก น้ำรั่วไหล ปิดก๊อกไม่สนิท ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ด้วย Drago Mobile Application

SANWA เรามีมาตรวัดน้ำ Digital แล้วนะ

SANWA เรามีมาตรวัดน้ำDigital แล้วนะครับ

ไม่ต้องไปไกลถึงยุโรปหรือญี่ปุ่น  ตอนนี้ที่ไทยก็มีขายแล้วนะครับ  เจ้ามาตรวัดน้ำ Drago  นี้ เราพัฒนาและคิดค้นด้วยเทคโนโลยีระดับสากลฝีมือคนไทยจากประสบการณ์ด้านมาตรวัดน้ำที่มีมามากกว่า 70 ปี   และเป็นผู้ผลิตที่มีโรงงานผลิตมาตรวัดน้ำแห่งแรกในไทย ที่อยู่คู่คนไทยมานาน  ทั้งมาตรวัดน้ำยี่ห้อ ASAHI  SANWA RAMBO  จนพัฒนามาเป็นเจ้ามาตรวัดน้ำ Drago นี้ล่ะครับ แต่ยังคงเอกลักษณ์ของเราคือ ทำมาจาก ทองเหลือง เพื่อให้ทน และใช้ได้นาน  พัฒนาให้มีชุดประมวลผลอิเล็กทรอนิกส์ภายในทำงานอัตโนมัติ หน้าปัด LED ตัวเลข Digital  บอกเลยว่าอ่านค่าได้แม่นยำและละเอียดมาก ๆ