อย่าปล่อยให้ความแรงลอยนวล แก้ไขง่าย ๆ ด้วยสต๊อปวาล์วเซรามิค SANWA JET
25 ก.ย. 2021

เช็คก่อนใช้ จะได้ไม่เจ็บตัว

เคยเจอมั้ยครับ  สายฉีดชำระน้ำแรงมาก ๆ  เจอแบบนี้ทำอย่างไรดี ง่ายมากเลยครับ  อันดับแรกให้ดูที่วาล์วหรือสต๊อปวาล์วใกล้ ๆ สายฉีดชำระว่ามีติดตั้งไว้มั้ย หากมีให้ลองปรับสต๊อปวาล์วให้น้ำเบาลงก็จะช่วยได้ครับ  แต่หากไม่มีสต๊อปวาล์วช่วยปรับความแรงของน้ำ น้ำแรงขนาดนี้แนะนำว่าควรหาใช้กระดาษชำระ หรือทิชชูเปียกไปก่อนดีกว่าครับ

เรามาดูเหตุผลกันว่าทำไมสต๊อปวาล์วถึงช่วยแก้ปัญหานี้ได้ ก็เพราะสต๊อปวาล์วเป็นวาล์วชนิดหนึ่งที่ทำหน้าที่ ปิด-เปิด การไหลของน้ำ และปรับความแรงของน้ำได้ตามต้องการ  มีขนาดเล็กเหมาะกับการติดตั้งในพื้นที่แคบใช้ได้กับอุปกรณ์สุขภัณฑ์ได้หลากหลาย เช่น สายฉีดชำระ อ่างล้างหน้า ฝักบัวอาบน้ำ และอุปกรณ์สุขภัณฑ์อื่น ๆ   นอกจากนี้ยังสะดวกเมื่อต้องซ่อมแซม เปลี่ยนอุปกรณ์สุขภัณฑ์อีกด้วย เพียงแค่ปิดสต๊อปวาล์ว น้ำก็ไม่ไหลเลอะเทอะ  และยังใช้น้ำจุดอื่นในบ้านได้อีกด้วย  นี่ล่ะครับประโยชน์มากมายของเจ้าสต๊อปวาล์วตัวน้อย หากที่บ้านคุณยังไม่มีใช้ อย่าลืมหาซื้อไปติดตั้งกันนะครับ

สต๊อปวาล์วเซรามิค SANWA JET มีให้เลือกใช้ 2 แบบ

  • สต๊อปวาล์วเซรามิค SANWA JET แบบ 1 ทาง เหมาะกับการติดตั้งกับอุปกรณ์ต่อพ่วง 1 ชิ้น  น้ำเข้า 1 ทาง  น้ำออก 1 ทาง อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3dlAwbW
  • สต๊อปวาล์วเซรามิค SANWA JET แบบ 2 ทาง เหมาะกับการติดตั้งกับอุปกรณ์ต่อพ่วง 2 ชิ้น  น้ำเข้า 1 ทาง น้ำออก 2 ทาง อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/39wDv0j
หมวด
ความรู้ผลิตภัณฑ์, สายฉีดชำระ SANWA JET
แท็ก
-
วันที่เผยแพร่
25 ก.ย. 2021
แชร์