มีแล้วดีกว่าเดิม ! มาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago ฉลาด ใช้ง่าย เพื่อนคู่ใจเรื่องระบบน้ำประปา จาก SANWA
25 ก.ย. 2021

หลายๆ ท่านอาจจะคุ้นเคยกับเรื่องระบบมาตรวัดน้ำกันดีอยู่แล้ว โดยเฉพาะเจ้าของกิจการคอนโด หอพัก หรือแม้แต่ผู้ที่คลุกคลีอยู่กับองค์กรการประปา ย่อมต้องเคยได้สัมผัสหรือใช้งานมาก่อน แต่หลายๆ ท่านอาจจะยังไม่รู้ ว่าทุกวันนี้ เรามีระบบมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ ที่ฉลาดและใช้งานง่ายกว่าเดิมขึ้นมากๆ วันนี้เราจะพาไปรู้จักกัน ว่าเจ้ามาตรวัดน้ำอัตโนมัติที่ว่านี้ มีจุดเด่นและใช้งานอย่างไรบ้าง…

 

จากปัญหาเรื่องความยุ่งยากในการเช็คน้ำ บางครั้งไม่สามารถติดตามได้ว่าน้ำที่หายไปเกิดจากอะไร นำไปสู่การคิดค้นนวัตกรรมเพื่อตอบโจทย์ปัญหา มาตรวัดน้ำอัตโนมัติ ของ Drago สามารถเป็นโคนัน ที่ช่วยหาคำตอบเรื่อง “น้ำที่หายไป” ว่าเกิดจากการถูกขโมยน้ำ การเปิดน้ำทิ้งไว้ หรือเกิดขึ้นเพราะท่อรั่วกันแน่

 

จุดเด่นของมาตรวัดน้ำ Drago ที่จะช่วยให้ชีวิตดีขึ้น…

 

เป็นนวัตกรรมที่ช่วยทำให้ชีวิตดีง่ายขึ้น สามารถจัดการเรื่องระบบน้ำได้ด้วยคอมพิวเตอร์เพียงเครื่องเดียว

ข้อมูลที่รวดเร็ว และแม่นยำเหมือนจับวาง ด้วยการออกแบบให้ระบบอ่านข้อมูลการใช้น้ำได้อัตโนมัติ โดยการส่งสัญญาณผ่านคลื่นวิทยุ Radio frequency (RF)

ลดเวลาและความผิดพลาดในการตรวจสอบค่าน้ำ ด้วยความแม่นยำในการส่งข้อมูลผ่านสัญญาณ RF ผ่านกล่องรับข้อมูลมายังคอมพิวเตอร์ทำให้ลดเวลา ลดขั้นตอนและลดความผิดพลาดในการตรวจสอบค่าน้ำได้เป็นอย่างดี

เฝ้าระวังความผิดปกติของการใช้น้ำที่เกิดขึ้น Drago Smart Software (DSS) มี Monitoring ที่ช่วยดูแลเฝ้าระวังความผิดปกติของการใช้น้ำและไฟฟ้าได้ทุกจุด

วิเคราะห์และพิมพ์บิลเรียกเก็บ Drago Smart Software (DSS) ช่วยวิเคราะห์ข้อมูล และพิมพ์บิลได้อย่างครบวงจร

ดูข้อมูลและแจ้งเตือนได้ทุกที่ผ่านมือถือ ช่วยให้การดูข้อมูลและแจ้งเตือนความผิดปกติของการใช้น้ำและไฟฟ้าผ่านมือถือเป็นเรื่องง่าย ด้วย Drago Mobile Application ที่รองรับทั้ง Android และ iOS

 

 

แล้วมาตรวัดน้ำ Drago สามารถให้คำตอบเรื่องอะไรได้บ้าง และคุ้มหรือไม่ ที่จะลงทุน ?

  • เป็นผู้ช่วยติดตามปริมาณน้ำในระบบ
  • เป็นผู้ช่วยติดตามปริมาณการใช้น้ำ
  • เป็นผู้ช่วยติดตามอัตราการไหลของน้ำ
  • เป็นผู้ช่วยติดตามแรงดันน้ำ
  • เป็นผู้ช่วยในการวิเคราะห์ข้อมูลและนำเสนอเป็นรายงานต่างๆ
  • เป็นผู้ช่วยในเรื่องการบริหารจัดการน้ำให้เป็นระบบ

 

ระบบมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ เป็นผู้ช่วยใครได้บ้าง ?

 

หากคุณเป็นผู้ประกอบการ เจ้าของคอนโด หอพัก เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ หมู่บ้านจัดสรร (ที่ใช้น้ำจากแหล่งน้ำเอกชน และหมู่บ้านจัดสรรไฮคลาส) หรือแม้กระทั่งองค์กรการประปาต่างๆ ระบบมาตรวัดน้ำ จะเป็นตัวช่วยในการทุ่นแรงงานและช่วยในเรื่องระบบจัดการได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะสามารถดึงข้อมูลได้รวดเร็ว และที่สำคัญคือระบบมีความแม่นยำมาก จึงช่วยลดความผิดพลาดเรื่องการตรวจสอบค่าน้ำลงไปได้มาก

 

หมวด
ความรู้ผลิตภัณฑ์, Drago
แท็ก
-
วันที่เผยแพร่
25 ก.ย. 2021
แชร์