พี่ช่างต้องไม่จนมุม
25 ก.ย. 2021

ปัญหาหน้างานเรื่องพื้นที่ติดตั้งแคบ หาอุปกรณ์ยาก คือสิ่งที่พี่ช่างประปาต้องเจอ  เพื่อช่วยลดปัญหาดังกล่าว  SANWA ขอแนะนำมินิบอลวาล์วฉาก ผผ. ตัวเล็กกะทัดรัดมีความยาวเพียง 7 cm. ที่ออกแบบให้ตัวมินิบอลวาล์วทำมุมฉาก 90 องศาเพื่อให้ติดตั้ง-ซ่อม-เปลี่ยน-ง่าย โดยไม่ต้องใช้ข้อต่อข้องอเพิ่ม แก้ปัญหาหน้างานที่มีพื้นที่แคบได้อย่างลงตัว

งานเปลี่ยน-ซ่อม ที่มีพื้นที่จำกัด เช่น ช่องว่างระหว่างชักโครกและผนังมีน้อย  มินิบอลวาล์วฉาก ผผ. ด้วยที่เล็กกะทัดรัด มีความยาวเพียง 7 cm. ลำตัวทำมุมฉาก 90 องศา  ทำให้สามารถติดตั้งได้ในพื้นที่จำกัดได้เป็นอย่างดี

งานเปลี่ยน-ซ่อม ที่ต้องใช้ร่วมกับสายน้ำดี (ของเดิม) มินิบอลวาล์วฉาก ผผ. ก็สามารถติดตั้งเข้ากันได้โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ต่อพ่วงเพิ่ม

การเก็บงานที่ต้องซ่อนวาล์วเพื่อความสวยงามไม่ให้เกะกะต่อการใช้งาน มินิบอลวาล์วฉาก ผผ. มีขนาดเล็กกะทัดรัด ช่วยเก็บซ่อนงานติดตั้งได้ลงตัว

เมื่อเจอปัญหาหน้างาน จำเป็นต้องปรับอุปกรณ์ให้เอียงซ้าย-ขวา ตามพื้นที่หรือตามความยาวของสายน้ำดี มินิบอลวาล์วฉาก ผผ. สามารถติดตั้งได้ทั้งแนวตั้ง แนวนอน หรือเอียง ช่วยให้การติดตั้งง่ายและช่วยแก้ปัญหาหน้างานได้ดี

สำหรับงานที่ต้องใช้วาล์วติดกับผนัง มินิบอลวาล์วฉาก ผผ. สามารถติดตั้งเข้ากับข้อต่อที่ผังในผนังได้เลย ด้วยตัวลำตัวที่ทำมุมฉาก 90 องศา จึงใช้พื้นที่น้อยกว่าสต๊อปวาล์วแบบ 2 ทั่วไป

หมวด
เคล็ดลับงานช่าง / Tips &Tools, มินิบอลวาล์ว
แท็ก
-
วันที่เผยแพร่
25 ก.ย. 2021
แชร์