หากคุณเคยพบปัญหาใช้สายฉีดชำระไปนาน ๆ มีน้ำรั่วซึม ซึ่งเป็นปัญหาหลักที่ผู้ใช้งานส่วนใหญ่มักพบกันอยู่บ่อย ๆ คงจะดีกว่านี้หากมีสายชำระดี ๆ สักอันที่ใช้แล้วไม่รั่วซึม   SANWA JET ตระหนักและเข้าใจถึงปัญหาของผู้ใช้งานนี้เป็นอย่างดีจึงได้ศึกษาจากปัญหาและทำการทดสอบจนค้นพบวิธีการออกแบบใหม่  ที่แก้ปัญหาการรั่วซึมได้อย่างมั่นใจ ด้วย

1.  1. ออกแบบกลไกหัวฉีดใหม่  แก้ปัญหาด้ามกดสายฉีดชำระค้าง รั่วซึม จากการกดใช้งานบ่อย ๆ ด้วยการออกแบบกลไกและชิ้นส่วนภายในโดยใช้วัสดุคุณภาพสูง

  • แกนในทองเหลืองแท้  เพิ่มความแข็งแรง ไม่เป็นสนิม และ ยืดอายุการใช้งานของหัวฉีดที่ต้องกดบ่อย ๆ เพราะทองเหลืองมีคุณสมบัติเด่นในเรื่องความทนทาน ไม่เป็นสนิม ปลอดภัยต่อผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อม
  • สปริงสแตนเลสเกรด 304  สแตนเลสสตีล หรือ “เหล็กกล้าไร้สนิม” เกรด 304 (มีส่วนผสมของโครเมี่ยม 18 – 20% และ นิกเกิล อย่างน้อย 8 -10.5 %) เป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในงานสุขภัณฑ์ ป้องกันการกัดกร่อนจากสารต่างๆ 
  • โอริง และปะเก็น  เป็นชิ้นส่วนที่มีไว้สำหรับการป้องกันการรั่วซึมของน้ำ จึงเลือกใช้ยาง NBR  หรือ Nitrile Butadiene Rubber เป็นยางสังเคราะห์ที่มีการใช้งานกันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่างๆ มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องความทนต่อน้ำมันและกันน้ำได้เป็นอย่างดี และมีความทนทานการเสียดสีดี ช่วยลดปัญหาการรั่วซึมระหว่างรอยต่อของกลไกภายใน

2.  2. หัวฉีดพลาสติกวิศวกรรม ทนต่อแรงกระแทกสูง  ตก ไม่แตก เพราะทำจากพลาสติกวิศกรรม ABS คุณภาพสูงเกรดพิเศษ ทำให้แข็งแรง ทนทาน ไม่รั่วซึม

3.  3. สายน้ำดีสายฉีดชำระ ใช้สายสแตนเลสเกรด 304 ทำให้คงทน ไม่ฉีกขาด

4.  4. ตะแกรงดักเศษสกปรก สามารถถอดล้างได้  นอกจากการออกแบบกลไกภายในที่ดี  และการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพในการผลิตแล้ว การป้องกันสิ่งสกปรกที่มากับน้ำที่อาจทำกลไกการทำงานของหัวฉีดติดขัดได้ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน   

 

SANWA JET มีการควบคุมการผลิตที่มีคุณภาพจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 โดยเฉพาะการขันประกอบทุกกลไกด้วยค่า  torque ที่แม่นยำด้วยอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานเพื่อควบคุบแรงบิดให้เป็นประกอบชิ้นส่วนทุกชิ้นได้มาตฐานเดียวกัน สายฉีดชำระทุกชิ้นผ่านกระบวนการ QC อย่างดีจากโรงงานจนมั่นใจว่า ทนทาน  ตกไม่แตก ใช้งานไม่ต่ำกว่า 5 ปี ที่แรงดันน้ำ 1-3 บาร์ ในสภาพการใช้งานที่ปกติ ไม่สัมผัสสารเคมีรุนแรงที่ใช้ทำความสะอาด
สั่งซื้อสายฉีดชำระ SANWA JET ราคาพิเศษ ทักมาที่  LINEOA: SANWA THAILAND  คลิกเลย https://bit.ly/2ziBMwg
 

พิเศษ !!  แจกฟรีวารสาร NETWORK ฉบับล่าสุด ดาวน์โหลดได้ที่นี่  https://bit.ly/3dMSnaG

 

เพิ่มเพื่อน

 

Pin It

FaLang translation system by Faboba