ซันวา ผงาดส่งออกตลาดต่างประเทศ
จนได้รับรางวัล PM Awards ครองแชมป์เบอร์ 1 ของตลาดก๊อกน้ำอุปกรณ์ประปาในไทย


 

ซันวา ภูมิใจสร้างชื่อสินค้าไทยไประดับโลก จนได้รับการยกย่องเป็นผู้ส่งออกและบริการดีเด่นได้รับรางวัลสูงสุดของรัฐบาลไทยที่มอบให้แก่ผู้ส่งออก (Prime Minister "s Export Award  หรือ PM Export Award ) ในปี 2554 นี้

PM Awards ถือเป็นรางวัลสูงสุดของรัฐบาลที่มอบให้แก่ผู้ส่งออก เพื่อแสดงถึงภาพลักษณ์ของคุณภาพและ มาตรฐานของสินค้าไทยในตลาดโลก โดยมีเป้าหมายที่จะสนับสนุนและส่งเสริมความสำคัญของผู้ส่งออกสินค้าและบริการที่มีผลงานดีเด่นซึ่งในปัจจุบันซันวามีการขยายฐานสินค้าไปได้กว่า20กว่าประเทศทั่วโลกถือว่ามีผลงานโดดเด่นอย่างมากห้แถบอาเซียนตะวันออกกลางและแอฟริกาซึ่งในตลาดกลุ่มประเทศเหล่านี้ยังถือว่ามีศักยภาพที่จะเติบโตได้อีกมากปัจจุบัน ซันวาเป็นสินค้าอุปกรณ์ประปาที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 และยังคงครองแชมป์ต่อเนื่องมาเป็นเวลานานจุดเด่นสำคัญที่ทำให้ซันวาผงาดมาจนทุกวันนี้ เนื่องด้วยซันวาเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ในขณะที่ตลาดในตอนนั้นไม่เน้นคุณภาพแต่เน้นกันที่ราคาการยึดมั่นและรักษาคุณภาพที่ดีส่งผลให้ซันวาได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคและด้วยความภาคภูมิใจในแบรนด์ไทยทำให้ซันวาใช้กลยุทธ์ รุกตลาดต่างประเทศ ด้วยแบรนด์ซันวา โดยซันวายืนยันที่จะไม่ยอมเปลี่ยนวิธีทำการตลาดด้วยการใช้แบรนด์ของตนเอง ในขณะที่ตลาดต่างประเทศพยายามรุกเร้าให้ซันวาผลิตสินค้าส่งออกภายใต้แบรนด์อื่นของแต่ละประเทศการรักษาแบรนด์ในวันนี้ จึงทำให้วันนี้ซันวามีจุดแข็งที่โดดเด่นและได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพอย่างแท้จริง ตรงกับเป้าหมายของโครงการ PM Export Award ที่ได้รับมอบรางวัล Thai-Owned Brand (ผู้ส่งออกที่ใช้ตราสินค้าของตนเองดีเด่น)ให้กับผู้ผลิตในประเทศไทยพิธีมอบรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นในวันจันทร์ที่19กันยายน2554 ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาลการก้าวขึ้นมาผงาดในระดับสากล มาจากาารสั่งสมประสบการณ์เป็นเวลากว่า 10 ปี และการสั่งสมความเชี่ยวชาญและมาตรฐานที่การันตีในเรื่องคุณภาพเป็นอันดับหนึ่งซึ่งการรับรางวัลในปีนี้ เป็นครั้งที่ 3 ที่ซันวาได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจากรัฐบาล และด้วยความภาคภูมิใจนี้

คุณพงษ์ชัย จินดาสุข ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด กลุ่มบริษัทจินดาสุข ได้เปิดเผยถึงความภูมิใจที่ได้รับรางวัลเกียรติยศนี้ว่า "ทางบริษัท SANWA ดีใจเป็นอย่างยิ่งที่รับคัดเลือกให้ได้รางวัล PM Awards ในครี้งนี้ เราถือเป็นความภูมิใจที่ทำให้สินค้าไทยเป็นที่รู้จักในระดับสากลและเรายืนยันที่จะขยายฐานของซันวาไปให้ไกลมากที่สุดเท่าที่เราจะทำได้เพื่อสร้างชื่อเสียงกลับมาให้ประเทศ"

              

"ซันวาจะรักษาคุณภาพและความภาคภูมิใจให้กับแบรนด์นี้ไว้อยู่คู่กับประเทศไทยตลอดไป
เราสัญญาที่จะไม่หยุดในการพัฒนาคุณภาพและศักยภาพของสินค้าไทยในตลาดโลกรวมทั้งตลาดในเมืองไทยด้วย"

 

 

Pin It

FaLang translation system by Faboba