กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมดีดีจาก SANWA จากในปี 2553 ที่ผ่านมา เราได้เริ่มโครงการ“Homemart ร้านสวยใสบริการโดนใจ สไตล์ SANWA” เพื่อคัดเลือกสุดยอดพนักงานขายที่บริการได้โดนใจ และสุดยอดร้านค้าที่ตกแต่งชั้นโชว์ ซันวา ได้สวยงามโดดเด่น เพื่อเป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิ และเติมกำลังใจในการปฏิบัติงานให้ดียิ่งๆขึ้นไป ก็ถึงเวลาประกาศผลผู้ชนะเลิศแล้ว โดยรางวัลแบ่งเป็น2 ประเภท ได้แก่

“พนักงานขาย Homemart ที่บริการโดนใจ ได้ใจ SANWA” โดยการคัดเลือกผู้ชนะเลิศรางวัลนี้ เพื่อเป็นการทดสอบทักษะ ไหวพริบ ในการแก้ไขปัญหาของพนักงานขาย เราได้มีการเกาะ เจาะติด Candid การทำงานของพนักงานขายทั่วประเทศอย่างไม่ให้รู้เนื้อรู้ตัว และพนักงานที่บริการโดนใจเราสุดๆ มี 2 ท่าน ได้แก่

ชมคลิป Candid ผู้ได้รับรางวัล พนักงานขาย Homemart ที่บริการโดนใจ ได้ใจ SANWA”

 

คุณสุรีรัตน์ บุญเจริญ จากร้านบ้านช้าง โฮมมาร์ทเซ็นเตอร์

โดยมีคุณวราพร พัวเวส ผู้บริหารของร้านขึ้นรับรางวัลร่วม

{flv}baanchang{/flv}

คุณชินโชติ สิริโรจกุลจากร้านบ้านอำเภอ เทรดดิ้ง

โดยมีคุณสิทธิชัย ยอดรัก ผู้บริหารของร้านขึ้นรับรางวัลร่วม

{flv}baanumpure{/flv}

ได้มีพิธีมอบรางวัล ในวันที่ 4 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยคุณเจษฎา จินดาสุข ผู้บริหารหนุ่มของ SANWA เป็นผู้มอบรางวัล น่าภูมิใจแทนเจ้าของร้านทั้ง 2 จริง ที่มีพนักงานขายทั้งเก่ง และน่ารักแบบนี้ และรางวัลต่อมาคือ “Homemart ที่แต่งชั้นโชว์สวยใส สไตล์ SANWA” เพื่อให้รางวัลแก่ร้านค้า ที่ช่วยดูแลตกแต่งชั้นโชว์สินค้าของ SANWA ให้สวยโดดเด่นเหนือใคร จากชั้นโชว์นับร้อยทั่วประเทศ มีร้านที่ได้รับรางวัลชนะเลิศทั้งสิ้น 3 ร้านได้แก่

ร้านวีเอส โฮมมาร์ท จ. ชัยนาท

คุณวัชระ เอื้อพันธุ์พงศ์ ผู้บริหารของร้านขึ้นรับรางวัล

 

ร้านมิตรอภัย ลาดพร้าว กทม.

คุณจันทนา จิรธาดา ผู้บริหารของร้านขึ้นรับรางวัล

 

ร้านสยามภัณฑ์ จ.ตรัง

คุณจิระศักดิ์ ชัยพรเดชเจริญ ผู้บริหารของร้านขึ้นรับรางวัล

นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของกิจกรรม “Homemart ร้านสวยใส บริการโดนใจ สไตล์ SANWA” เพราะต่อจากนี้ไป ทีมงานซันวา ยังจะคอยมองหา และคัดเลือกร้านที่ตกแต่งร้านได้สวยงาม และพนักงานขายที่บริการได้สุดยอดต่อไป เตรียมตัวให้พร้อมอยู่เสมอ ไม่แน่ครั้งหน้าร้านของท่านอาจได้รับรางวัลแห่งความภาคภูมิเช่นนี้ก็เป็นได้

Pin It

FaLang translation system by Faboba